แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


ข้อความ - Joe524

หน้า: [1] 2 3 ... 478
4
ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th

5
จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน บัลลง ดอร์ 2021 ซึ่งจัดขึ้นที่ ชาเตอเลต์ เธียเตอร์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยที่ ลิโอเนล เมสซี่ ยอดกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สะสมรางวัล บัลลง ดอร์ หรือลูก.ทองคำเป็นใบที่ 7 หลังจากที่ได้เพิ่มอีกสมัยในปีนี้
     ส่วนอีกหนึ่งตัวเต็งอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยอดกองหน้าเลือดโปลของ บาเยิร์น มิวนิค แม้เข้าป้ายที่อันดับ 2 แต่ก็ได้รางวัลกองหน้ายอดเยี่ยม ซึ่งเพิ่งมีขึ้นเป็นปีแรก เป็นการปลอบใจ 


     สำหรับ เชลซี ได้รางวัลสโมสรยอดเยี่ยม หลังจากที่ทีมชายซิวถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มาครองอย่างยิ่งใหญ่ในฤดูกาลก่อน ขณะที่ฤดูกาลที่แล้ว "สิงห์บลูส์" ทีมหญิง ก็ได้เข้าถึงรอบชิงฯ ยูฟ่า วีเมนส์ แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่ปราชัยต่อ บาร์เซโลน่า ขาดลอย 0-4 และนี่คือบทสรุปทุกรางวัลในงาน บัลลง ดอร์ 2021 ของ ฟร้องซ์ ฟุต. นิตยสารลูกหนังเมืองน้ำหอม 


 - บัลลง ดอร์ : ลิโอเนล เมสซี่ (อาร์เจนตินา, บาร์เซโลน่า / ปารีส แซงต์-แชร์กแมง)
 - บัลลง ดอร์ เฟมิแน็ง (นักฟุต.หญิงยอดเยี่ยม) : อเล็กเซีย ปูเตยาส (สเปน, บาร์เซโลน่า)

 

ADVERTISEMENT


เมสซี่ซิวสมัย7,เชลซีได้สโมสรยอดเยี่ยม!บทสรุปทุกรางวัลในงานบัลลงดอร์2021

 - โกปา โทรฟี่ (ดาวรุ่งยอดเยี่ยม) : เปดรี้ (สเปน, บาร์เซโลน่า)
 - ยาชิน โทรฟี่ (ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า (อิตาลี, เอซี มิลาน / ปารีส แซงต์-แชร์กแมง)

 

ADVERTISEMENT


เมสซี่ซิวสมัย7,เชลซีได้สโมสรยอดเยี่ยม!บทสรุปทุกรางวัลในงานบัลลงดอร์2021

 - กองหน้ายอดเยี่ยมแห่งปี : โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ (โปแลนด์, บาเยิร์น มิวนิค)
 - สโมสรยอดเยี่ยมแห่งปี : เชลซี

6
ติดต่อ :
Email : info@cctgroup.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428557, 0812079977 (คุณสมนึก)
Website : https://www.cctgroup.co.th

7
รับทำบัญชีนนทบุรี  รับทำบัญชีบางกรวย  รับทำบัญชีบางใหญ่  รับทำบัญชีบางบัวทอง  รับทำบัญชีไทรน้อย  รับทำบัญชีปากเกร็ด

บริษัท  สบายใจการบัญชี  จำกัด
https://gladnessaccounting.co.th

ติดต่อ K.เป้ง 087-347-6299

8
นมอัดเม็ดไทยชอง milk tablet  ชอบหวานน้อย นมเน้นๆ มีแคลเซียม ต้องลอง นมอัดเม็ด milk tablet หลายเจ้าในตลาดมากมาย แต่ทำไมนมอัดเม็ดไทยชอง milk tabletแจ้งเกิดเป็นนมอัดเม็ดดาวรุ่งพุ่งแรง เพราะ ความนัวนม ย้ำว่านัวนมๆจริง และรสชาติหวานน้อย ที่เอาใจคนที่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น รสชาติไม่หวานเลี่ยน การันตีไม่หวานแหลมแสบคอ  นมก็นมแท้ๆแน่นๆ จากนิวซีแลนด์ มี 2 ขนาดให้เลือก 

1.นมอัดเม็ดไทยชอง  milk tablet ขนาด 20 กรัมเป็นรูปซองขวด 1 ซองมี 15 เม็ด ขายปลีกซอง 12 บาท ฮัลโล ไม่แพงน้า รสชาติต้องได้ลอง เลือกคุณภาพ ประโยชน์ และ อร่อยด้วย คุ้มค่า

 

2.นมอัดเม็ดไทยชอง milk tablet ขนาด 27 กรัม ซองสี่เหลี่ยม ตกซองละ 18 บาท 
จะซื้อแบบกล่อง หรือ ซื้อแบบซองก็ได้ แบบกล่องซื้อไปเป็นของขวัญของใกเก๋ไก๋ ดูดีมีราคา เพราะแพคเกจเค้าน่ารักเว่อร์ 
 


นมอัดเม็ด milk tabletเป็นขนมทีมีประโยชน์นะคะ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะนมอัดเม็ดไทยชอง milk tabletใช้นมแท้ๆ คุณภาพดีมาเป็นส่วนผสมหลักที่เข้มข้น ทำให้คนทานได้ แคลเซียมและวิตามินบี 2  ใครที่เน้นดูแลเรื่องกระดูกและฟัน และ ลดหวานเพื่อสุขภาพ แนะนำมากๆ กับนมอัดเม็ดไทยชอง milk tablet

สั่งซื้อ คลิกเลย >>> https://lin.ee/sSGXFCK 
 

9
IMH เดินหน้าประกาศตอกย้ำเป็นผู้นำโรงพยาบาลโควิดแบบครบวงจรทุกมิติระดับต้นๆ ของประเทศ ชูศักยภาพความพร้อมการให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ฉีดวัคซีน และให้บริการตรวจหาภูมิคุ้มกัน ด้านรพ.ประชาพัฒน์ จ่อรองรับการรักษาผู้ป่วยโควิดต่อเนื่อง

นายสิทธิวัตน์ กำกัดวงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาล อินเตอร์เมดิคัล แคร์ แอนด์ แล็บจำกัด (มหาชน) (IMH) เปิดเผยว่า กรณีล่าสุดที่ต่างประเทศมีการตรวจพบไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ในแอฟริกาใต้  B.1.1.529  จนทำให้ทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลว่าวัคซีนที่มีอยู่อาจไม่สามารถรับมือได้ จึงส่งผลให้แต่ละประเทศเริ่มกลับมาใช้มาตรการคุมเข้ม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสสายพันธุ์ดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวเชื่อว่าหลังจากนี้การตรวจเชื้อ เพื่อการควบคุมเชื้อไวรัส จะกลับมาเข้มงวดอย่างแน่นอน เนื่องจากโควิดสายพันธุ์ใหม่ สามารถแพร่เชื้อและกระจายได้อย่างรวดเร็ว  

อย่างไรก็ตาม จุดแข็งของ IMH ซึ่งเป็นโรงพยาบาลให้บริการตรวจเชื้อโควิดครบวงจร มีความพร้อมในการให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ให้บริการฉีดวัคซีน และให้บริการตรวจหาภูมิคุ้มกัน ควบคู่กับการให้บริการตรวจสุขภาพนอกสถานที่ให้กับกลุ่มลูกค้าประเภทองค์กร และหน่วยงานต่างๆที่ต้องการตรวจสุขภาพและตรวจโควิด-19 ให้กับพนักงาน ทั้งในรูปแบบ ATK และ RT-PCR ขณะเดียวกัน IMH ยังมีโรงพยาบาลประชาพัฒน์  ที่มีศักยภาพในการองรับผู้ป่วยที่เข้ามาโควิดได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นเชื่อว่าการที่ IMH สามารถให้บริการได้ครบทุกมิติ เป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า IMH เป็นผู้นำในการตรวจโควิด-19 แบบครบวงจรระดับต้นๆของประเทศในขณะนี้

 

ด้านบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) ทรีนีตี้ จำกัด ระบุว่า IMH มีจุดเด่นเป็น โรงพยาบาลโควิดแบบครบวงจรพร้อมรับมือเสี่ยงระบาดรอบใหม่ ขณะที่ รพ. ประชาพัฒน์ สามารถรองรับปริมาณเตียงผู้ป่วยโควิด-19 (U-Rate) เต็ม 100% จากเคสผู้ป่วยโควิดสะสมสีเหลือง-แดง นอกจากนี้ IMH ยังโดดเด่นในการให้บริการตรวจสุขภาพนอกสถานที่ โดยเฉพาะหน่วยงานและองค์กร ที่ต้องการตรวจสุขภาพและตรวจโควิด-19 ให้กับพนักงาน ทั้งแบบ ATK และ RT-PCR ส่งผลให้ฝ่ายวิจัย ให้ราคาเป้าหมายที่เหมาะสม โดยแนะนำ “ซื้อ” ราคาเป้าหมาย 24 บาท พร้อมประเมินทิศทางผลการดำเนินงาน โดยประเมินกำไรทั้งปี2564 แตะกว่า 386 ล้านบาท  

 

ขณะที่ ปี 2565 คาดว่าผลการดำเนินงานยังคงดีต่อเนื่อง จากการรักษาผู้ป่วยโควิดสะสมสีเหลือง-แดงและการเปิดศูนย์แพทย์เฉพาะทางรักษาโรคผู้ป่วยหลังโควิด (Post-Covid) เช่น โรคปอดติดเชื้อ และโรคทางเดินหายใจ เป็นต้น ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในกลุ่มผู้ป่วยโควิด และกลับมารักษาต่อเนื่องในโรงพยาบาล  

10
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/HHP0609

11
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.kiehls.co.th

15
สั่งซื้อสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.kiehls.co.th

หน้า: [1] 2 3 ... 478