ประกาศซื้อ ขาย สินค้า ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: airrii ที่ ?Զع?¹ 23, 2022, 07:54:54 AM

หัวข้อ: เน็ตไม่อั้น X 4 โปรโมชั่นเติม เงินทรู Super Save
เริ่มหัวข้อโดย: airrii ที่ ?Զع?¹ 23, 2022, 07:54:54 AM

แพ็กเกจเสริมสุดคุ้ม โปรทรูมูฟ (https://www.true.th/truemoveh/prepaid) Super Save ไม่อั้น x4 เล่นเน็ตได้ไม่อั้น โทรฟรีไม่ยั้ง โปรเสริมเล่นเน็ตไม่ลดสปีดกับแพ็กเกจเซ็ตสุดพิเศษจาก Truemove H (https://www.true.th/truemoveh/prepaid) คุ้มสมัครแบบเหมาจ่ายในแพ็กเกจเดียวโปรทรูมูฟ Super Save ไม่อั้น x4 โปรทรูมูฟ h Super Save โปรทรูมูฟ h Super Savex4 ไม่อั้น โปรโมชั่นพิเศษ โปรทรูมูฟ Super Save ไม่อั้น x4 โทรฟรีในเครือข่าย+เน็ตไม่ลดสปีด ใช้ได้ไม่อั้นสมัครโปรทรูมูฟ  (https://www.true.th/truemoveh/prepaid)ซูเปอร์เซฟ  คูณ 4 ไม่อั้น

วันนี้รับสิทธ์ใช้ True WiFi ฟรี ไม่จำกัด ตลอดแพ็กเกจ และ ส่ง SMS หาเบอร์ทรูมูฟ ฟรี สูงสุด 100 ครั้งเพิ่มเติมโทรฟรีในเครือข่าย ได้ครั้งละไม่เกิน 1 ชม. โทรเกิน, นอกเครือข่าย คิดวินาทีละ 0.0178 บาท ค่าโทรส่วนเกินจากแพ็กเกจเสริมข้างต้น จะคิดตามอัตราตามโปรหลัก

เซฟที่ 1 ใช้เน็ตไม่ลดความเร็ว 384 Kbps
เซฟที่ 2 โทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้น 5ทุ่ม – 5โมงเย็น
เซฟที่ 3 ส่ง sms ในเครือข่ายได้ 10 ครั้ง
เซฟที่ 4 ใช้ฟรี WiFi ไม่อั้น (กด *871*4# ขอรหัสไวไฟ)

แล้วทั้งหมดนี้ ก็เป็นโปรเติมเงินทรูจากข้อมูลด้านบนทั้งหมดนี้ จะเป็น (https://www.true.th/truemoveh/prepaid)โปรเติมเงินของทรู ที่มีทั้งเน้นการโทรอย่างเดียวไปเลย หรือว่าจะเน้นเล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดที่เราได้รวมมาให้หมดแล้ว สมัครกับทาง  (https://www.true.th/truemoveh/prepaid)truemoveh สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นี่  (https://www.true.th/truemoveh/prepaid)www.true.th/truemoveh 

ส่วนใครที่อยากใช้งาน 5G ก็สามารถกดโปรด้านบนได้เลย (แต่เครื่องกับซิมต้องรองรับด้วยนะ) แนะนำอีกอย่างก็คือการสมัครแพ็กเกจเติมเงินจากทรู ถ้าสมัครแบบ 30 วันจะมีราคาที่ถูกและคุ้มมากกว่าการสมัครแบบรายวัน หรือว่าราย 7 วัน สำหรับคนที่ต้องการใช้ยาวๆ ไปเลยจะเลือกเป็นโปร 90-365 วันไปเลยก็ได้เหมือนกัน คุ้มที่สุดแล้ว
 
(https://sv1.picz.in.th/images/2022/03/27/8B3HIv.jpg)

โปรเน็ตทรู โปรเสริมทรูมูฟ เอช เติมเงิน ใหม่ล่าสุด กดสมัครได้ทันที มีให้เลือกทั้ง โปรเน็ต truemove รายวัน รายสัปดาห์ โปรเน็ตทรูมูฟ รายเดือน มีทั้งแบบเน้นเน็ตแรงๆ เน็ตไม่จำกัด ฟรี wifi ทั่วประเทศ รวมโปรทรูเติมเงินโทรถูกและโปรเน็ตไม่ลดสปีด แบบรายวันและรายเดือนคุ้มๆ

การใช้ซิม Truemove H ร่วมกับมือถือจะแบ่งได้สองแบบหลักๆ ก็คือแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ซึ่งการใช้งานทั้งสองแบบจะมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าไลฟ์สไตล์ในการใช้งานของแต่ละคนนั้น ต้องการใช้งานแบบไหน ถ้าชอบแบบทีเดียวจบ ไม่ต้องคอยมาเติมเงินทีละรอบก็เลือกรายเดือน แต่ถ้าต้องการคุมงบประมาณ และไม่อยากจ่ายรายเดือนเพราะว่ากลัวจะเกินงบที่ตั้งไว้ และถ้าใช้ไม่หมดมันจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเท่าไหร่นัก

 หลายๆ คนจึงเลือกที่จะใช้งานซิมเติมเงินอยู่ ที่สำคัญคือการใช้ซิมเติมเงินนั้นสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจเสริมได้หลากหลายกว่า ว่าจะเน้นการโทร หรือว่าจะเน้นเล่นเน็ตเพียงอย่างเดียว แถมยังเลือกได้อีกว่าจะสมัครราย 1 วัน 2 วัน หรือไปจนถึงเหมาทั้งเดือนไปเลยก็ยังได้ โดยส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในรูปแบบของแพ็กเกจเสริม สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มเน็ตไม่อั้น หรือเพิ่มการโทรแบบไม่อั้นแล้วแต่โปรที่มีอยู่

โดยโปรของค่าย Truemove H ก็จะมีให้เลือกแบบเยอะมากๆ แบ่งแยกย่อยไปแล้วแต่การใช้งาน และยังมีให้เลือกทั้งแบบ 1, 2, 3, 7 วัน ไปจนถึงรายเดือนและรายปีเลยด้วย รวมโปรทรูเติมเงิน ทั้งโปรโทรถูกและโปรเน็ตไม่ลดสปีดมาฝากกัน