โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ รับจัดจำหน่าย ปลีก ส่ง เฟอร์นิเจอร์ ทุกประเภท ทุกชนิด

  • 1 ตอบ
  • 60 อ่าน
Ofisu Furniture เราเป็นบริษัทที่ผลิตและจัดจําหน่าย เฟอร์นิเจอร์ ทุกประเภท ทุกชนิด

เฟอร์นิเจอร์ ของเรามีความโดดเด่นในด้านการดีไซด์ในสไตล์แบบญี่ปุ่น เน้นความทันสมัย แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน และตอบโจทย์ในด้านการใช้งานในยุคสมัยปัจจุบัน สําหรับท่านใดที่กําลังเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์โดยคํานึงถึงความคุ้มค่า และช่วยประหยัดเงินของท่าน บริษัทเรายินดีให้บริการขายเฟอร์นิเจอร์ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และเรายังมีบริการพิเศษคือ ประกอบเฟอร์นิเจอร์ฟรี!! เรามีช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าของเราพร้อมส่ง ดังนั้งมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณปลอดภัยและจัดส่งถึงบ้านของคุณรวดเร็วแน่นอน อีกทั้งบริษัทของเรามีฝ่ายบริการลูกค้าตลอด 24 ชม. สามารถโทรมาติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

เฟอร์นิเจอร์ของเราจะมีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่ดูทันสมัย สวยงาม เหมาะแก่การนำไปใช้ในพื้นที่ สำนักงานหรือโฮมออฟฟิศ ก็สามารถใช้ได้ นอกจากนี้ เฟอร์นิเจอร์ของเรา ได้รับการยอมรับในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน มากที่สุด เนื่องจากการผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราจะเน้นในด้านการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย และมีการตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดว่าได้มาตราฐานในการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ
โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเรา มีเฟอร์นิเจอร์มากมาย หลากหลายประเภท เช่น โต๊ะ ตู้ เก้าอี้ พาร์ติชั่น ชั้นวางของ ตู้เก็บของ เป็นต้น และเรายังมีบริการ บิวท์อิน ที่จะสามารถปรับแต่ง ห้องหรือเฟอร์นิเจอร์ ในแบบที่เราต้องการได้อย่างอิสระ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดของเรา คุณสามารถสั่งทำพิเศษขึ้นได้ ปรับแต่งให้มีสไตล์ทันสมัยได้มากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่เป็นสายตกแต่งห้องแล้วละก็ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะเฟอร์นิเจอร์ของเราสามารถที่จะปรับแต่ง ต่อเติม ได้อย่างอิสระ อีกทั้งดีไซด์ที่ออกมามีความทันสมัย สวยงาม เหมาะแก่การไปตกแต่งห้องหรือสำนักงาน ให้มีความสวยงามได้อีกด้วย ถ้าเกิดใครสนใจที่จะสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ สามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ หรือโทรติดต่อสอบถามรายละเอียดสินค้า ผ่านทางแอดมินก่อนได้ เรายินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่ง


คลื้กที่นี่เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ https://ofisu.co.th

โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ รับจัดจำหน่าย ปลีก ส่ง เฟอร์นิเจอร์ ทุกประเภท ทุกชนิด